top of page

http://www.elsa-sculpteur.com/

Public·14 membres
Jonathan Morris
Jonathan Morris

Tải IDM không crack mới nhất 2023 - Hướng dẫn chi tiếtDownload IDM Full Không Cần Crack - Cách Tải Và Cài Đặt Nhanh Chóng
Internet Download Manager (IDM) là một phần mềm hỗ trợ download vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Nó giúp bạn tăng tốc độ tải xuống các file từ internet lên đến 5 lần so với bình thường, và có thể khôi phục lại các file bị gián đoạn do mất kết nối, sập nguồn hay lỗi máy tính. IDM còn cho phép bạn đặt lịch tải file, phân chia file, quét virus và hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.
download idm full khong can crackTuy nhiên, để sử dụng IDM bạn cần phải có bản quyền hoặc crack phần mềm, điều này khá phiền phức và có thể gây ra các rủi ro về bảo mật. Vậy có cách nào để tải IDM full không cần crack không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt IDM miễn phí không cần crack mới nhất 2023. Hãy theo dõi nhé!


Các bước tải và cài đặt IDM full không cần crack
Để tải và cài đặt IDM full không cần crack, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:


 • Bước 1: Tải file IDM full không cần crack từ link Google Drive sau: https://drive.google.com/file/d/1pLASwZHt-PYsc9IorPAYO-IB4KcPnqmX/view?usp=sharing. Đây là phiên bản IDM 6.41 Build 11 mới nhất đã được xử lý để bạn có thể sử dụng luôn mà không cần crack hay nhập key. • Bước 2: Giải nén file vừa tải về và chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt là xong. • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình. Lúc này bạn đã có thể sử dụng IDM full không cần crack rồi.Lợi ích khi sử dụng IDM full không cần crack
Khi sử dụng IDM full không cần crack, bạn sẽ có được nhiều lợi ích như sau:


 • Bạn không phải lo lắng về việc bị block key hay báo fake serial number khi sử dụng IDM. • Bạn không phải tắt trình diệt virus hay tải thêm các công cụ crack khác gây nguy hiểm cho máy tính. • Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của IDM mà không lo mất bản quyền hay phải crack lại. • Bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của IDM như tăng tốc download, hỗ trợ nhiều trình duyệt, quản lý file, lập lịch tải, quét virus... • Bạn có thể hỗ trợ tiếng Việt và các ngôn ngữ khác khi sử dụng IDM.Kết luận
IDM là một phần mềm hỗ trợ download rất hữu ích cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, để sử dụng IDM bạn cần phải có bản quyền hoặc crack phần mềm, điều này khá phiền phức và có thể gây ra các rủi ro về bảo mật. Vì vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt IDM full không cần crack mới nhất 2023. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng IDM.


Cách sử dụng IDM full không cần crack
Sau khi tải và cài đặt IDM full không cần crack, bạn có thể sử dụng phần mềm này để download các file từ internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là một số cách sử dụng cơ bản của IDM:


 • Khi bạn truy cập vào một trang web có chứa các file tải về, IDM sẽ tự động bắt link và hiển thị một nút download trên trình duyệt. Bạn chỉ cần nhấn vào nút đó để bắt đầu quá trình tải xuống. • Khi bạn xem một video trực tuyến trên các trang như YouTube, Vimeo, Facebook... IDM cũng sẽ hiển thị một nút download this video trên góc phải của video. Bạn có thể nhấn vào nút đó để chọn định dạng và chất lượng video muốn tải về. • Bạn cũng có thể tải xuống các file bằng cách copy link và dán vào khung URL của IDM. Bạn có thể mở khung URL bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + U hoặc chọn Add URL từ menu của IDM. • Bạn có thể quản lý các file đã tải xuống bằng cách mở giao diện chính của IDM. Bạn có thể mở giao diện chính bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + O hoặc chọn Show main window từ menu của IDM. Tại đây, bạn có thể xem danh sách các file đã tải xuống, xóa, di chuyển, sắp xếp hoặc mở các file. • Bạn có thể lập lịch tải xuống các file bằng cách sử dụng tính năng Scheduler của IDM. Bạn có thể mở Scheduler bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + S hoặc chọn Scheduler từ menu của IDM. Tại đây, bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc tải xuống, số lượng file tối đa, tốc độ tối đa và các hành động sau khi hoàn thành tải xuống.Thủ thuật khi sử dụng IDM full không cần crack
Ngoài những cách sử dụng cơ bản trên, bạn cũng có thể áp dụng một số thủ thuật sau để tận dụng tối đa khả năng của IDM:


 • Bạn có thể tăng tốc độ download bằng cách tăng số kết nối cho mỗi file. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Options > Connection và chọn số kết nối mong muốn từ 1 đến 32. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng số kết nối cao không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng file, tốc độ mạng, máy chủ... • Bạn có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa bằng cách xóa các file đã tải xuống sau khi hoàn thành. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Options > Save to và tích vào ô Delete file from disk after downloading is completed. • Bạn có thể kiểm tra tính an toàn của các file đã tải xuống bằng cách sử dụng tính năng Virus Checking của IDM. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Options > Downloads và chọn Use virus checking program. Sau đó, bạn chọn chương trình diệt virus đã được cài đặt trên máy tính của bạn. • Bạn có thể tự động thoát IDM sau khi hoàn thành tải xuống bằng cách sử dụng tính năng Exit program when done của IDM. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Options > General và tích vào ô Exit program when done.Kết luận
IDM là một phần mềm hỗ trợ download rất hữu ích cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, để sử dụng IDM bạn cần phải có bản quyền hoặc crack phần mềm, điều này khá phiền phức và có thể gây ra các rủi ro về bảo mật. Vì vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt IDM full không cần crack mới nhất 2023. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn một số cách sử dụng và thủ thuật khi sử dụng IDM để tăng hiệu quả download. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng IDM.


Cách cập nhật IDM full không cần crack
Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng IDM thường gặp phải là việc cập nhật phiên bản mới của phần mềm. Nếu bạn sử dụng IDM bản quyền hoặc crack, bạn sẽ phải nhập lại key hoặc crack lại mỗi khi có phiên bản mới. Điều này khá bất tiện và có thể gây ra các lỗi không mong muốn. Vậy có cách nào để cập nhật IDM full không cần crack không?


Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt lại file IDM full không cần crack mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Bạn không cần phải gỡ bỏ phiên bản cũ, chỉ cần chạy file setup.exe và nhấn Next là xong. Quá trình cài đặt sẽ tự động ghi đè lên phiên bản cũ và bạn sẽ có được phiên bản mới nhất của IDM.


Bạn có thể kiểm tra phiên bản của IDM bằng cách vào Help > About IDM. Nếu bạn thấy phiên bản là 6.41 Build 11, nghĩa là bạn đã cập nhật thành công.


Cách gỡ bỏ IDM full không cần crack
Nếu bạn muốn gỡ bỏ IDM full không cần crack khỏi máy tính của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:


 • Bước 1: Nhấn phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống và chọn Exit để tắt phần mềm. • Bước 2: Mở Control Panel > Programs and Features và tìm kiếm Internet Download Manager trong danh sách các chương trình đã cài đặt. • Bước 3: Nhấn chuột phải vào Internet Download Manager và chọn Uninstall/Change để bắt đầu quá trình gỡ bỏ. • Bước 4: Nhấn Yes để xác nhận việc gỡ bỏ và đợi cho quá trình hoàn tất. • Bước 5: Khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.Lưu ý: Nếu bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn IDM khỏi máy tính, bạn nên xóa thêm các file và thư mục sau:


 • C:\Program Files\Internet Download Manager • C:\Users\username\AppData\Roaming\IDM • C:\Users\username\AppData\Local\IDMCác câu hỏi thường gặp về IDM full không cần crack
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về IDM full không cần crack và câu trả lời của chúng tôi:


Q: Tại sao tôi nên sử dụng IDM full không cần crack?


A: Bạn nên sử dụng IDM full không cần crack vì nó có nhiều lợi ích như sau:


- Bạn không phải lo lắng về việc bị block key hay báo fake serial number khi sử dụng IDM.


- Bạn không phải tắt trình diệt virus hay tải thêm các công cụ crack khác gây nguy hiểm cho máy tính.


- Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của IDM mà không lo mất bản quyền hay phải crack lại.


- Bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của IDM như tăng tốc download, hỗ trợ nhiều trình duyệt, quản lý file, lập lịch tải, quét virus...


- Bạn có thể hỗ trợ tiếng Việt và các ngôn ngữ khác khi sử dụng IDM.


Q: Tôi có thể sử dụng IDM full không cần crack trên nhiều máy tính khác nhau không?


A: Có, bạn có thể sử dụng IDM full không cần crack trên nhiều máy tính khác nhau mà không gặp vấn đề gì. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt file IDM full không cần crack mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên trên các máy tính đó.


Q: Tôi có thể sử dụng IDM full không cần crack với các trình duyệt khác ngoài Chrome hay Firefox không?


A: Có, bạn có thể sử dụng IDM full không cần crack với các trình duyệt khác ngoài Chrome hay Firefox. Bạn chỉ cần vào Options > General và tích vào các ô tương ứng với các trình duyệt mà bạn muốn sử dụng IDM. Sau đó, bạn khởi động lại các trình duyệt đó để kích hoạt tính năng hỗ trợ download của IDM.


Q: Tôi có thể sử dụng IDM full không cần crack để download video từ YouTube hay Facebook không?


A: Có, bạn có thể sử dụng IDM full không cần crack để download video từ YouTube hay Facebook. Khi bạn xem một video trực tuyến trên các trang này, IDM sẽ tự động hiển thị một nút download this video trên góc phải của video. Bạn có thể nhấn vào nút đó để chọn định dạng và chất lượng video muốn tải về.


Q: Tôi có thể sử dụng IDM full không cần crack để download torrent hay magnet link không?


A: Không, bạn không thể sử dụng IDM full không cần crack để download torrent hay magnet link. Đây là hai loại link khác biệt với các link thông thường và yêu cầu các phần mềm hỗ trợ riêng biệt như uTorrent hay BitTorrent. Nếu bạn muốn download torrent hay magnet link, bạn nên sử dụng các phần mềm này.


Kết luận
Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách tải và cài đặt IDM full không cần crack mới nhất 2023. Đây là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để bạn có thể sử dụng IDM mà không phải lo lắng về việc bị block key hay báo fake serial number. Bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của IDM mà không cần crack lại. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn một số cách sử dụng và thủ thuật khi sử dụng IDM để tăng hiệu quả download. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng IDM.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào về IDM full không cần crack, hãy để lại bình luận ở phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn thành công! ca3e7ad8fd


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...
Page de groupe: Groups_SingleGroup
bottom of page